Chào mừng quý khách đến với website của TẬP ĐOÀN QUANG MINH - Nhà máy xi măng TRƯỜNG SƠN - Hải Phòng
Quang Minh Group

Thế giới - Chiến lược kinh doanh

There are no translations available.

Bạn vừa nảy ra ý tưởng về một công việc độc đáo, mới lạ và quan trọng nhất là “có vẻ hái ra tiền”. Với tác phong thường thấy của một doanh nhân năng động, bạn quyết định biến ý tưởng đó thành một mảng kinh doanh mới. Nhưng đợi đã! Trước khi bạn đầu tư số tiền tiết kiệm của mình vào công việc kinh doanh mới, bạn cần những lời khuyên tốt nhất để không vướng vào mớ bòng bong mà kết cục xấu dường như đã được định sẵn với công việc kinh doanh vốn rất khả quan của mình.

Read more...

There are no translations available.

Không biết cụm từ “tình báo kinh tế” xuất hiện từ bao giờ, nhưng nó đang là vấn đề đau đầu đối với các nhà lãnh đạo công ty, tập đoàn lớn trên thế giới hiện nay. Các ông chủ của Microsoft, Intel, IBM hầu như không đêm nào có thể “kê cao gối ngủ” khi họ luôn canh cánh bên lòng mối lo ngại về sự rò rỉ thông tin, bí quyết công nghệ mới của công ty mình.

Read more...

There are no translations available.

Làm việc muốn đạt được hiệu quả cao, cần nhất vẫn là không khí đoàn kết hợp tác của tất cả các cá nhân trong tập thể. Một người quản lý giỏi cần phải là một nhà tổ chức tài năng, luôn thiết lập được một không khí làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc mà vẫn khơi gợi những sáng tạo của nhân viên cấp dưới.

Read more...

There are no translations available.

Khi quyết định đổi tên công ty thành IBM (International Business Machines), Watson biết rằng đó là một cái tên lớn cho một công ty nhỏ. Nhưng qua nhiều thập kỷ, Watson đã xây dựng danh tiếng công ty vượt qua cả cái tên này. Xuất phát từ một người bán hàng, Thomas John Watson đã tiến tới vị trí Tổng giám đốc của một trong những công ty lớn nhất nước Mỹ.

Read more...

Hỗ trợ trực tuyếnMr. Quảng

Tel:     0313.814.042
Mobi:  0903.429.223

Email:quangminhhp53@yahoo.com.vn


VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết Quang Minh


AHLĐ Trần Hồng Quảng- Người Đương Thời được trưng bày trong sân Văn Miếu Quốc Tử Giám - HN

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22
mod_vvisit_counterTrong tuần371
mod_vvisit_counterTrong tháng707
mod_vvisit_counterTất cả519887

Trực tuyến : 1
Hôm nay: Jul 10, 2020