Chào mừng quý khách đến với website của TẬP ĐOÀN QUANG MINH - Nhà máy xi măng TRƯỜNG SƠN - Hải Phòng
Quang Minh Group

Hình ảnh doanh nghiệp

Người thương binh rời chiến trường với bao chiến công và mất tới 80% sức khỏe nhưng lại từ chối nhận người phục vụ. Tự học tập, rèn luyện trở thành Phó giám đốc một doanh nghiệp Nhà nước nhưng lại từ chức để... nuôi tôm và trở thành đại biểu đọc tham luận tại Hội nghị Nông dân trẻ toàn thế giới. Là giám đốc doanh nghiệp nhưng lại từ chối lao động có tay nghề cao để nhận thương binh, con liệt sĩ và các đối tượng chính sách...

Đọc thêm...

Vừa qua trong chuyến thăm và làm việc tại Trung Quốc, chủ tịch tập đoàn Quang Minh Trần Hồng Quảng đã có buổi làm việc với Chủ tịch hội khuyến tật Trung Quốc. Đồng thời có buổi thương thảo hợp đồng kinh tế với chủ tịch CMC Hoàng Húc Thăng.

Đọc thêm...

Một vài hình ảnh trong các hoạt động của chủ tịch tập đoàn Quang Minh Group Trần Hồng Quảng

Đọc thêm...

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt thành quả kinh tế, xã hội Hải Phòng năm qua của Bí thư Thành ủy Hải Phòng Nguyễn Văn Thuận, như tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 12,1%, tổng thu ngân sách hơn 10.000 tỷ đồng, lần đầu tiên giá trị xuất khẩu vượt 1 tỷ USD, xoá hơn 9.000 ngôi nhà tranh cho các hộ nghèo và gia đình chính sách, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc năm mới “Hải Phòng phát triển nhanh, mạnh và vững chắc hơn nữa...”

Đọc thêm...

Tối 1/5, chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ IV do Báo Lao Động, Đài truyền hình Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội).

Đọc thêm...

Người thương binh Trần Hồng Quảng trở về sau chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử năm xưa luôn suy nghĩ: Phải làm gì đây giúp những đồng đội đã cống hiến cả tuổi thanh xuân, để lại chiến trường một phần xương máu có cuộc sống ấm no, hạnh phúc? Từ lời dạy Thương binh tàn nhưng không phế của Bác Hồ, và tinh thần đoàn kết vượt qua khó khăn đã tạo cho họ sức mạnh tiếp tục vững bước đi lên trong thời bình.

Đọc thêm...

Sau bao năm lăn lộn nơi chiến trường với nhiều chiến tích đáng tự hào cùng không ít vết thương làm mất 80% sức khoẻ, anh thương binh 1/4 Trần Hồng Quảng trở về quê hương, tiếp tục chiến đấu trên mặt trận chống đói nghèo. Trong cuộc sống đời thường, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ lại toả sáng trong anh. Với những thành tích đặc biệt, xuất sắc trong lao động sáng tạo, Trần Hồng Quảng vừa được Chủ tịch nước tặng danh hiệu cao quý :

Đọc thêm...

Tất cả các chùa, phủ đều mở cửa đón dòng khách thập phương tới xin lộc, xin quẻ cầu may cho một năm an lành, thịnh vượng.

Đọc thêm...

Hỗ trợ trực tuyếnMr. Quảng

Tel:     0313.814.042
Mobi:  0903.429.223

Email:quangminhhp53@yahoo.com.vn


VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết Quang Minh


AHLĐ Trần Hồng Quảng- Người Đương Thời được trưng bày trong sân Văn Miếu Quốc Tử Giám - HN

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay126
mod_vvisit_counterTrong tuần665
mod_vvisit_counterTrong tháng4456
mod_vvisit_counterTất cả741666

Trực tuyến : 3
Hôm nay: Tháng 7 25, 2024