Chào mừng quý khách đến với website của TẬP ĐOÀN QUANG MINH - Nhà máy xi măng TRƯỜNG SƠN - Hải Phòng
Quang Minh Group

Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải trao cúp vàng cho Doanh nhân Trần Hồng Quảng

Hợp tác xã là một bộ phận nòng cốt trong nền kinh tế tập thể, đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội” là khẳng định của ông Đào Xuân Cần, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tại “Lễ kỷ niệm ngày hợp tác xã Việt Nam và biểu dương các điển hình tiên tiến”tổ chức sáng 11-4 ở Hà Nội.

Doanh nhân Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Tập đoàn Quang Minh - Hải Phòng vinh dự được đón nhận cúp vàng Hợp tác vì cộng đồng thịnh vượng từ Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải và Bằng khen của Liên minh HTX lần thứ nhất.

Tính đến hết năm 2011, cả nước có khoảng 19.500 HTX thu hút gần 13 triệu xã viên tham gia lao động. Các HTX đã đóng góp quan trọng trong giải quyết việc làm, phát triển an sinh xã hội, góp phần phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.


Tại lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải biểu dương những thành tích mà các HTX đạt được trong thời gian qua đồng thời nêu rõ những nhiệm vụ của các HTX trong thời kì mới.


Các HTX cần thực hiện tốt chiến lược phát triển kinh tế tập thể được đề ra trong các nghị quyết của Đảng; thi đua đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế 2011-2015; củng cố hợp tác xã đang có, đồng thời xây dựng những hợp tác xã mới; nâng cao vai trò xã viên; đẩy mạnh thi đua yêu nước, xây dựng tổ chức vững mạnh; tổ chức nâng cao công tác tư vấn, bồi dưỡng nguồn nhân lực, bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ phát triển hợp tác xã và thành viên; tăng cường quan hệ hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong cả nước nhằm huy động nguồn lực; tiếp tục phát triển theo chiều sâu, nâng cao hiệu quả theo đúng bản chất, nguyên tắc của HTX.


100 HTX điển hình đã được nhận Cúp vàng Hợp tác vì cộng đồng thịnh vượng trong lễ kỷ niệm ngày HTX Việt Nam lần thứ nhất này.


Hỗ trợ trực tuyếnMr. Quảng

Tel:     0313.814.042
Mobi:  0903.429.223

Email:quangminhhp53@yahoo.com.vn


VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết Quang Minh


AHLĐ Trần Hồng Quảng- Người Đương Thời được trưng bày trong sân Văn Miếu Quốc Tử Giám - HN

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay28
mod_vvisit_counterTrong tuần28
mod_vvisit_counterTrong tháng1831
mod_vvisit_counterTất cả476114

Trực tuyến : 3
Hôm nay: Tháng 3 25, 2019